Cần đỡ tử cung Dr.khanh: Bước tiến mới trong phẫu thuật nội soi

Cần đỡ tử cung Dr.Khanh" là một sáng kiến của Dr. Nguyễn Văn Khanh, giải quyết khó khăn trong phẫu thuật nội soi cắt tử cung. Sản phẩm này, có giá chỉ 5 triệu đồng, không chỉ giúp tiết kiệm chi phí cho các bệnh viện mà còn mang lại lợi ích thiết thực cho bệnh nhân. Được áp dụng tại nhiều bệnh viện ở Việt Nam, sản phẩm này đánh dấu một bước tiến mới trong y học lâm sàng tại Việt Nam

Tổ Truyền Thông
Thứ 5, 12/10/2023
Thời gian đọc phút
Thời gian đọc phút Lượt xem 1278
Cần đỡ tử cung Dr.khanh: Bước tiến mới trong phẫu thuật nội soi

Khi nói đến phẫu thuật nội soi, chúng ta không thể không nhắc đến những khó khăn mà các bác sĩ phải đối mặt, đặc biệt trong việc phẫu thuật nội soi cắt tử cung. Đã có giải pháp mới cho vấn đề này - "Cần đỡ tử cung Dr.Khanh".

1. Giới thiệu về sáng kiến:

Cần đỡ tử cung Dr.Khanh trong phẫu thuật nội soi cắt tử cung” là sáng kiến được tạo ra bởi Dr. Nguyễn Văn Khanh từ Tỉnh Nghệ An. Sản phẩm này đã được áp dụng tại 20 bệnh viện và TTYT ở Tỉnh Nghệ An, Tỉnh Hà Giang, và Tỉnh Phú Thọ từ ngày 02/05/2017.

2. Vấn đề cần giải quyết:

Trong quá trình phẫu thuật nội soi cắt tử cung, việc thiếu cần đỡ chuyên dụng khiến quá trình trở nên phức tạp và đầy rủi ro. Mặc dù có cần đỡ chính hãng trên thị trường, nhưng giá thành cao đã làm tăng khó khăn cho các bệnh viện và trung tâm y tế.

3. Giải pháp đột phá:

Dr. Khanh đã chế tạo ra "Cần đỡ tử cung Dr.Khanh", một giải pháp giá rẻ nhưng vô cùng hiệu quả. Không chỉ có giá chỉ 5 triệu đồng, sản phẩm này còn dễ sử dụng và có khả năng xoay, giúp bác sĩ dễ dàng thao tác trong quá trình phẫu thuật.

Cần đỡ tử cung Dr.Khanh tháo lắp đơn giản, dễ dàng sử dụng, giá thành rẻ.

4. Lợi ích to lớn:

Sản phẩm này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mua sắm thiết bị cho các bệnh viện, mà còn mang lại lợi ích thiết thực cho bệnh nhân, giảm thời gian nằm viện và tăng tính thẩm mỹ sau phẫu thuật.

5. Đánh giá và triển vọng:

Với tính mới mẻ và sáng tạo, "Cần đỡ tử cung Dr.Khanh" được đánh giá là một bước tiến quan trọng cho y học Việt Nam, mang lại hy vọng cho việc nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và mang đến lợi ích tốt nhất cho bệnh nhân.

Chúng ta đang chứng kiến một bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực y học lâm sàng tại Việt Nam. Đừng bỏ lỡ cơ hội để tìm hiểu thêm về sáng kiến này và hỗ trợ trong việc phổ biến nó đến cộng đồng!

Về tác giả

Tổ truyền thông

Tổ Truyền Thông chú trọng việc cung cấp thông tin y tế chính xác và kịp thời cho cộng đồng. Chúng t…

Bài viết: 24 Lượt thích: 99 Lượt xem: 16054

Please write a comment.
Please provide your name.